Cười Xuyên Việt 2024: Phan Như Thùy làm nũng với trai đẹp Nguyễn Thanh Huy và cái kết


Tập 8 Cười Xuyên Việt 2024 là những pha tranh tài của đội Đẹp (Thiên Hương – Phương Linh – Phan Như Thùy) và đội Đại Minh Tinh (Khánh Linh – Ngọc Tâm – Nguyễn Thanh Huy). Cùng sự đồng hành là ban bình luận Diễn viên Lê Nam, Diễn viên Hữu Đằng, Diễn viên Lạc Hoàng Long, Diễn viên Bảo Bảo và MC – Diễn viên Lê Nguyên Bảo. Cùng sự kết nối duyên dáng của MC Diễn viên Năm Chà.

Với tổng cộng 4 vòng, 2 đội sẽ cùng tranh đấu và đội nào thắng sẽ nhận được 500 điểm cho mỗi vòng thi, riêng vòng đầu tiên đội thắng sẽ được 1000 và đội thua được 500 điểm. Sau 4 vòng, đội nào có số điểm cao hơn sẽ được “thưởng nóng” từ ban tổ chức và cùng tranh tài với các đội thắng còn lại.


Vòng 1 Ra Mắt là màn giới thiệu của từng đội, đội nào chiếm được nhiều cảm tình của ban bình luận hơn sẽ chiến thắng. Đội Đại Minh Tinh cho thấy được sự “khùng” trong màn giới thiệu đội, thì ngược lại, đội Đẹp lại là màn “flex” nhan sắc của 4 mỹ nữ. Bằng sự độc lạ của đội, Đại Minh Tinh đã hoàn toàn chinh phục được sự khó tính của dàn ban bình luận.

Thăng Bằng Khéo là trò chơi tiếp theo với yêu cầu về sức mạnh cũng như sự dẻo dai – 2 thành viên của 2 đội sẽ liên tục đẩy đối phương 3 lần và ai chạm lưng vào nước trước sẽ thua cuộc. Bằng sự chênh lệch khá lớn về ngoại hình và giới tính, đội Đẹp đã thua trước dàn trai nhà Đại Minh Tinh. Không chịu khuất phục, cô nàng Phan Như Thùy đã bất chấp luật lệ, quyết khiến cho đối thủ là Thanh Huy phải “ướt sũng”. Cũng chính điều này đã “châm ngòi” cho màn hỗn chiến của 2 đội.

Tập này càng thú vị hơn khi có loạt pha reaction của dàn ban bình luận. Đàn anh Lê Nam vô cùng ngỡ ngàng trước màn “thả thính” của Phan Như Thùy trước Thanh Huy. Lạc Hoàng Long cũng đạo diễn Ngọc Duyên cũng đã có pha “thị phạm” đầy hài hước và skinship. Đạo diễn Minh Nhật cũng không thoát khỏi sự ướt nhẹp khi chủ động nhường phần thắng cho cô nàng Dương Bảo Châu.


Vòng Quay No Đủ là vòng thi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt của các thành viên, khi 4 thành viên của 2 đội sẽ phải liên tục tránh chướng ngại vật và ngoi lên đúng thời điểm để ăn hết thức ăn. Bằng sự khéo léo và nhanh nhạy của các thành viên, hai đội đã thành công và mang về toàn bộ 500 điểm.

Về Đích là phần thi cuối cùng, chú trọng vào việc giữ thăng bằng và sự phối hợp của các thành viên, cả đội phải cùng nhau đưa trái bóng bàn trên dĩa quay trở về điểm đầu mà không bị rơi rớt. Bằng sự khéo léo của 4 mỹ nữ và sự “bất cẩn” rớt bóng ở những phút cuối của đội Đại Minh Tinh, đội Đẹp đã vươn lên và nhận về 500 điểm ở lượt chiến thắng này.


Sau 4 vòng thi, đội Đại Minh Tinh đã mang về chiến thắng với tổng điểm là 2500 và 1500 của đội Đẹp. Đội Đại Minh Tinh không chỉ nhận được 10 triệu đồng từ ban tổ chức mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng khi cùng tranh đấu với các đội chiến thắng còn lại.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 9 lên sóng vào ngày 8/3/2024.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546