Lê Hồng Thuỷ Tiên được vinh danh nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM 2024


Lễ vinh danh nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM diễn ra mới đây với chủ đề “Khi hoa hồng hóa kim cương”, bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là một trong 8 nữ doanh nhân xuất sắc được TP.HCM vinh danh 2024.

Đại diện truyền thông Tập đoàn Liên Thái Bình Dương cho biết, mới đây ngày 22/3 trong lễ vinh danh nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM với chủ đề "Khi hoa hồng hóa kim cương", qua hơn 5 tháng thẩm định hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với nhiều vòng bởi một hội đồng xét duyệt, bà Lê Hồng Thuỷ Tiên đã vinh dự là một trong 8 gương mặt đoạt giải xuất sắc .

Tham dự chương trình có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga; Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi; Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ.

Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là một trong 8 gương mặt đoạt giải xuất sắc .

Phát biểu chúc mừng các nữ doanh nhân nhận giải thưởng, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi bày tỏ, con đường phát triển của các chị em nữ doanh nhân không chỉ có hoa hồng mà còn có cả chông gai. Giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc như một trong những hoạt động thi đua yêu nước của TP.HCM.


Trong thời gian tới, giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc sẽ là kênh quan trọng, không chỉ động viên nữ doanh nhân, mà thông qua đó sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nhân thi đua cùng đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM.

Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, nữ doanh nhân đã phát triển tập đoàn với 17 công ty con và 18 liên doanh liên kết đầu tư hơn chuỗi 1200 cửa hàng bán lẻ thời trang, trang sức, mỹ phẩm đồng hồ, rượu vang, ẩm thực, trung tâm thương mại cao cấp, các cửa hàng miễn thuế, dịch vụ phi hàng không, giáo dục AI và khu phi thuế quan, đầu tư và điều hành nhà ga quốc tế sân bay….

Doanh nhân Thuỷ Tiên luôn áp dụng các giải pháp sáng tạo để hoàn thành nhiều mục tiêu kinh doanh chiến lược của mình.

Sự phát triển chuyên nghiệp và thành tựu liên tục của bà được chứng minh trong việc tăng cường hiện diện của IPPG trong ngành bán lẻ tại Việt Nam cũng như tại châu Á.

Bà Thuỷ Tiên cũng là người luôn chú trọng công tác xã hội từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, với những thành tựu trong việc thúc đẩy bình đẳng giới, phát triển nghề nghiệp cho phụ nữ vùng sâu vùng xa.

Tại các diễn đàn lớn của khu vực châu Á và thế giới, bà Thuỷ Tiên đã được mời làm diễn giả và phát biểu cũng như được vinh danh bằng nhiều giải thưởng cao quý của các bộ ngành chính phủ Việt Nam và quốc tế. Top 500 người định hình ngành thời trang toàn cầu của BOF, tước hiệp sĩ do Tổng thống Ý trao tặng, nữ doanh nhân châu Á, Huy chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546