Diệp Lâm Anh cùng Đức Phúc tặng hơn 300 triệu đồng cho trẻ em mồ côi


Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng và bỏ tiền túi hơn 300 triệu đồng tặng các em nhỏ mồ côi.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc trong chương trình. Ảnh: Bee

Tập 85 chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng tối 24.5 trên HTV7 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Diệp Lâm Anh và Đức Phúc đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Ngọc Xuân (2010), em Trần Thị Bích Kiều (2011) và em Trần Thị Bích Ngà (2009) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trải qua 2 phần thi phụ, 2 khách mời bước vào phần thi chính. Tại đây, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc đã lần lượt kết hợp với các em nhỏ để vượt qua nhiệm vụ ném vòng.

Theo đó, người chơi phải lấy những chiếc vòng ở vạch xuất phát, di chuyển qua những chiếc thùng lớn và các chướng ngại vật đến vạch cố định thì ném vòng vào những chiếc vòi voi ở đích.

Đức Phúc đã ghi điểm ngay từ lần chơi đầu tiên và nhận được mưa lời khen của mọi người xung quanh. Diệp Lâm Anh cũng nhanh chóng bắt kịp đàn em khi ném vòng vô cùng chuẩn đích.

Sao nữ cũng cho biết, những khó khăn khi thực hiện thử thách, cô nói: “Khó nhất là công đoạn nhặt lấy vòng rồi di chuyển khá mất thời gian. Việc chạy liên tục 3 vòng chơi cũng dễ mất sức. Nhưng vì các em nhỏ nên có mệt chúng tôi cũng không thể dừng lại”.

Trải qua các vòng thi, gia đình em Bích Ngà nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Ngọc Xuân về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Bích Kiều nhận giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng.

Bên cạnh các giải thưởng của chương trình và số tiền 150 triệu đồng từ Đức Phúc, Diệp Lâm Anh cũng tặng mỗi gia đình 10 triệu đồng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tặng thêm 150 triệu và nhờ chương trình Mái ấm gia đình Việt hỗ trợ tặng cho các bé vào các tập ghi hình sau.

Trong hậu trường, Diệp Lâm Anh nói: “Khi chứng kiến hoàn cảnh các nhân vật tôi thấy bản thân vẫn còn may mắn và muốn được chia sẻ nhiều hơn không chỉ 3 em nhỏ hôm nay mà còn nhiều bạn nhỏ khác nữa.

Đây là điều mà trong lòng tôi luôn luôn muốn. Tôi luôn tự nhắc nhở mình dù có bận rộn bao nhiêu cũng dành một khoảng thời gian để quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546