Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết Én Vàng Nghệ Sĩ 2020Đêm thi cuối cùng của Én vàng nghệ sĩ với chủ đề Dẫn cùng MC là phần thể hiện của 4 nghệ sĩ Võ Tấn Phát, Kim Nhã, Anh Khang và Bảo Kun. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Én vàng 2016 Liêu Hà Trinh.

Võ Tấn Phát

Mở màn là phần thi của Võ Tấn Phát cùng khách mời MC Đại Nghĩa. Nổi tiếng là một nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát mang đến những hình ảnh thực tế của những hoàn cảnh khó khăn. Nam MC mong muốn qua các hoạt động thiện nguyện của mình sẽ khơi dậy ngọn lửa yêu thương mọi người. May mắn được đồng hành cùng đàn anh, Võ Tấn Phát nảy ra ý định thực hiện một “tài khoản mầm xanh” nhằm giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học được cấp sách đến trường. Tại chương trình, Võ Tấn Phát đã trao suất học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn mà mình đã ghé thăm trước đó.


Nhà báo Hà Quang Minh khen Võ Tấn Phát tự tin, điều đó thể hiện trong việc lựa chọn khách mời. Theo nam giám khảo, MC Đại Nghĩa có quá nhiều kinh nghiệm nếu không tự tin Võ Tấn Phát sẽ dễ bị lép vế. Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng nam thí sinh nên học hỏi đàn anh cách ngắt nghỉ, nhấn nhá. Liêu Hà Trinh thấy tiết mục này đẹp từ hình ảnh thực tế các chuyến đi đến cách bày trí trên sân khấu. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định Võ Tấn Phát hòa nhịp được câu chuyện và bạn dẫn.


Kim Nhã

Tiếp theo là phần thể hiện của Kim Nhã cùng Én vàng Ngô Phương Anh. Cả hai ca ngợi hình ảnh người phụ nữ xưa. Nếu Ngô Phương Anh nói về những đức tính đảm đang, chịu thương chịu khó,... thì Kim Nhã thể hiện sự bất bình trước những định kiến của xã hội dành cho những người phụ nữ xưa.


Liên hệ hiện tại, Kim Nhã mong muốn ngoài những đức tính tốt của người phụ nữ xưa, người phụ nữ hiện đại có thêm sự bản lĩnh để làm chủ cuộc sống của mình. “Là người phụ nữ hiện đại đừng nên giới hạn tầm nhìn của mình chỉ trong góc bếp, căn nhà mà phải chủ động mở rộng giới hạn tầm nhìn của mình để định hướng phát triển tương lai vì đó là vùng đất màu mỡ và không có giới hạn cụ thể”, Kim Nhã nói.Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng Kim Nhã mời đúng khách mời, nữ thí sinh và bạn dẫn phối hợp tốt, phân chia cấu trúc hợp lý. Anh cho rằng nếu có thêm những đoạn đối thoại ngẫu hứng sẽ làm tiết mục hay hơn. NSƯT Vũ Thành Vinh khen tiết mục có tính giải trí cao. Nam giám khảo bị chinh phục bởi tiết mục này. Liêu Hà Trinh thích thú tiết mục này từ vũ đạo, câu chuyện, âm nhạc mà Kim Nhã mang lên sân khấu.

Anh Khang

Tiếp theo là phần thể hiện của Anh Khang cùng khách mời MC Quang Bảo. Anh Khang mang đến trích đoạn nhạc kịch Truyện Kiều dành riêng cho sân khấu Én vàng nghệ sĩ với diễn xuất của Phụng Yến. Qua vở nhạc kịch do mình chấp bút, Anh Khang tự hào nói về tiếng Việt và xa hơn là văn hóa của đất nước. Hơn hết, không chỉ người Việt mà người nước ngoài cũng yêu thích văn hóa Việt Nam.NSƯT Vũ Thành Vinh động viên Anh Khang đừng buồn khi có ai nói mình một màu, miễn bản thân thí sinh làm cho nó trở nên độc, đẹp và đậm. Nam giám khảo góp ý Anh Khang nên tương tác với bạn dẫn và chú ý nhịp ngắt để bạn dẫn bắt vào câu chuyện. Nhà báo Hà Quang Minh mong Anh Khang bước ra khỏi vùng an toàn và chú ý nhịp của ngôn ngữ. Liêu Hà Trinh nhận định Anh Khang quá mê đắm với những gì mà mình đã soạn sẵn mà quên mất bạn dẫn, sân khấu và mọi người xung quanh.Bảo Kun

Cuối cùng là tiết mục đáng yêu đến từ thí sinh Bảo Kun và khách mời Hoàng Rapper. Mở màn bằng hình tượng nhân vật hoạt hình nổi tiếng Doraemon và Nobita, Bảo Kun khiến người xem khá thích thú. Xa hơn, cặp đôi bàn về tâm lý của phụ nữ và đàn ông ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đặc biệt, Bảo Kun cho rằng nhiều người trẻ hiện nay sợ kết hôn. Ngược lại, Hoàng Rapper lại hạnh phúc và khá đồng thuận với việc khuyến khích người trẻ kết hôn trước tuổi 30. Cả 2 nhất trí quan điểm các cặp đôi nên làm mới mình mỗi ngày để cuộc sống thêm hạnh phúc.


Liêu Hà Trinh cho rằng tiết mục rất thông minh đầy vui nhộn. Nhà báo Hà Quang Minh góp ý Bảo Kun nên chú ý đến chủ nghĩa hồn nhiên, tránh để nó dẫn dắt. NSƯT Vũ Thành Vinh thích thú trước phần thể hiện của Bảo Kun. Nam giám khảo cho rằng nếu thí sinh làm nét định dạng này thì sẽ hoàn hảo và phát triển thành một talkshow thú vị. Ngoài ra, anh khen cặp đôi thông minh thay vì đứng nói đã dùng bài hát để truyền tải thông điệp.Kết thúc đêm thi, Võ Tấn Phát và Bảo Kun là 2 thí sinh bước vào đêm chung kết xếp hạng với tổng điểm cao điểm nhất từ 2 đêm thi chủ đề Truyền cảm hứng và Dẫn cùng MC. Đêm chung kết xếp hạng của Én vàng nghệ sĩ 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ sáu ngày 20/11/2020 trên kênh HTV9.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546