Thạc sĩ nông học Nguyễn Đức Huy bật mí bí quyết thành công của Hợp tác xã Thủy Canh Việt


Tiếp tục trên hành trình tìm kiếm những người nông dân khát khao nâng cao giá trị nông nghiệp Việt, Khát Vọng Mùa Vàng tuần này dừng chân tại thành phố Đà Lạt cùng tìm hiểu câu chuyện của anh Nguyễn Đức Huy. Tập 35 là sự đồng hành của Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và dẫn dắt của hai MC duyên dáng Gia Linh – Bảo Bảo.


Sở hữu tấm bằng thạc sĩ nông học, anh Nguyễn Đức Huy có cho mình những kinh nghiệm quý báu về nông nghiệp. Khi nhận thấy đời sống bà con còn nhiều khó khăn, nên vào năm 2016 Nguyễn Đức Huy quyết định thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thủy Canh Việt. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo của mình anh cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, mang đến hiệu quả kinh tế cao và cung ứng nguồn rau sạch cho người tiêu dùng cả nước.Điểm nổi bật đến từ Hợp tác xã đó chính là cho ra đời hộp rau gia đình trong thời kỳ dịch Covid hoành hành, mở ra hướng đi mới cũng như đáp ứng nhu cầu của mọi nhà. Tự biết rằng sản phẩm được sản xuất trên quy trình như bao nhà sản xuất khác nhưng với Nguyễn Đức Huy điểm khác biệt nằm ở kinh tế nông nghiệp, cách phân phối, hoạt động với slogan “Trồng ít nhưng nhiều loại”.

Nguyễn Đức Huy chia sẻ rằng, hàng năm Hợp tác xã sẽ nhận khoảng 20 sinh viên từ mọi năm thậm chí ngoài Hà Nội, để đào tạo vì giới trẻ hiện nay có những góc nhìn mới mẻ hơn về nông nghiệp.

Khép lại buổi chia sẻ của anh Nguyễn Đức Huy là tiểu phẩm hấp dẫn và thú vị của bộ tam Phạm Huyền Trâm – Bảo Bảo – Gia Linh trong kịch bản Hộp Rau Gia Đình gửi tặng đến sân khấu Khát Vọng Mùa Vàng.

Tập 35 khép lại câu chuyện đầy niềm đam mê của anh Nguyễn Đức Huy đưa những giá trị công nghệ kết hợp với nông nghiệp. Tập 36 tuần sau lên sóng là những chia sẻ của Lê Hồng Lâm.

Khát Vọng Mùa Vàng do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. Tập 36 lên sóng vào ngày 7/6/2023.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546